ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 66
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
5154
เข้าชม
66
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
อาจารย์ ดร.สุเมธ เพียยุระ
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยราชภัฎสกลนคร
ความเชี่ยวชาญ
เทคโนโลยีการแปรรูปอาหารสมัยใหม่ โพรไบโอติก การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร การผลิตขนมขบเคี้ยวอัดพองโดยกระบวนการเอกซ์ทรูชัน
ตัวอย่างผลงาน
การผลิตขนมขบเคี้ยวอัดพองโดยกระบวนการเอกซ์ทรูชัน
https://drive.google.com/file/d/1e9Qce4E9RmF7MnoQ_4NLxf-A4AR3qfvR/view
https://drive.google.com/file/d/1lXzGvdRzOJn4cR3QpwKcnf_verISnpqk/view
สาขา
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร,