ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 62
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
5090
เข้าชม
62
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
อาจารย์วรรณภา สระพินครบุรี
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก
ความเชี่ยวชาญ
มีความเชี่ยวชาญด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ตัวอย่างผลงาน
- การเปรียบเทียบคุณลักษระทางภายภาพ เคมี และจุลินทรีย์ระหว่างขนมตาลที่ผลิตโดยการใช้หัวเชื้อกับขนมตามที่ผลิตโดยวิธีดั้งเดิม
- การหมักผักกาดเขียวปลีโดยใช้หัวเชื้อแบคทีเรียแลคติก
- การศึกษาชนิดของพืชกลุ่มคาร์โบไฮเดรตสูงที่เหมาะสมเพื่อลดต้นทุนในการผลิตกุนเชียง
- ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อการผลิตน้ำส้มสายชูหมักจากสับปะรด
คำสำคัญ
สาขา
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร,