ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 64
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
5055
เข้าชม
64
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
นางสาวกมลพร สิทธิไตรย์
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ความเชี่ยวชาญ
การแปรรูปอาหาร เทคโนโลยี่ทางการเกษตร
ตัวอย่างผลงาน
โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารลดค่าดัชนีน้ำตาลเชิงพาณิชย์และการศึกษาประสิทธิผลและความปลอดภัยในมนุษย์
คำสำคัญ
สาขา
เทคโนโลยีการเกษตร, ด้านอาหารและโภชนาการ/เครื่องดื่มและอาหารเพื่อสุขภาพ , ด้านพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,