Toggle sidebar
เครือข่ายส่งเสริม
ธุรกิจเทคโนโลยี
และนวัตกรรม
กปว.
#
บริการของ กปว.
โครงการ
เทคโนโลยี
ผู้เชี่ยวชาญ
คำปรึกษา/ลูกค้า
ผลิตภัณฑ์
แลกเปลี่ยนเรียนรู้
หน้าหลัก
Sunday, November 24, 2024
เวลา :
ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ
93
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
483
เข้าชม
93
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
ผศ. ฐิติมาพร หนูเนียม
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ความเชี่ยวชาญ
ด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารท้องถิ่น ขนมไทย
ตัวอย่างผลงาน
ถ่ายทอดเทคโนโลยีการแปรรูปอาหารไทยเพื่อประกอบอาชีพ
คำสำคัญ
สาขา
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร,