ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 95
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
450
เข้าชม
95
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทนง เอี่ยวศิริ
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
ความเชี่ยวชาญ
การพัฒนาผลิตภัณฑ์และการถนอมอาหาร การแปรรูปผลิตภัณฑ์จากสัตว์น้ำ การควบคุมและประกันคุณภาพอาหาร
ตัวอย่างผลงาน
การบูรณาการการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากปลาจวดระหว่างมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์และชุมชนประมงพื้นบ้าน
สาขา
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร,