Toggle sidebar
เครือข่ายส่งเสริม
ธุรกิจเทคโนโลยี
และนวัตกรรม
กปว.
#
บริการของ กปว.
โครงการ
เทคโนโลยี
ผู้เชี่ยวชาญ
คำปรึกษา/ลูกค้า
ผลิตภัณฑ์
แลกเปลี่ยนเรียนรู้
หน้าหลัก
Sunday, November 24, 2024
เวลา :
ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ
92
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
4000
เข้าชม
92
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
อาจารย์วราภรณ์ จันทร์เวียง
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ
ความเชี่ยวชาญ
การแปรรูปมะเขือเทศราชินีอบแห้ง
ตัวอย่างผลงาน
การอบแห้ง หรือการทำแยมมะเขือเทศ
คำสำคัญ
การใช้เทคโนโลยีในการถนอมอาหาร
สาขา
การแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร/การทำมาตรฐาน, ด้านพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,