Toggle sidebar
เครือข่ายส่งเสริม
ธุรกิจเทคโนโลยี
และนวัตกรรม
กปว.
#
บริการของ กปว.
โครงการ
เทคโนโลยี
ผู้เชี่ยวชาญ
คำปรึกษา/ลูกค้า
ผลิตภัณฑ์
แลกเปลี่ยนเรียนรู้
หน้าหลัก
Sunday, November 24, 2024
เวลา :
ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ
90
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
3712
เข้าชม
90
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
นางสาวกูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา
ความเชี่ยวชาญ
การแปรรูปผลิตภัณฑ์จากข้าวและ เนื้อสัตว์ การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ฮาลาล และอาหารอัตลักษณ์ท้องถิ่น
ตัวอย่างผลงาน
คำสำคัญ
อาหาร
แปรรูป
ข้าว
สาขา
ด้านพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,