ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 94
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
3684
เข้าชม
94
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
รศ. ดร. พรรณจิรา วงศ์สวัสดิ์
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
ความเชี่ยวชาญ
เทคโนโลยีอาหาร และกระบวนการบรรจุภัณฑ์ ระบบ retort Food safety
ตัวอย่างผลงาน
การใช้โปรตีนจากเลือดไก่ในการผลิตไส้กรอกอิมัลชัน
คำสำคัญ
สาขา
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร, เทคโนโลยีชีววิทยาและจุลชีววิทยา, ด้านอาหารและโภชนาการ/เครื่องดื่มและอาหารเพื่อสุขภาพ ,