Toggle sidebar
เครือข่ายส่งเสริม
ธุรกิจเทคโนโลยี
และนวัตกรรม
กปว.
#
บริการของ กปว.
โครงการ
เทคโนโลยี
ผู้เชี่ยวชาญ
คำปรึกษา/ลูกค้า
ผลิตภัณฑ์
แลกเปลี่ยนเรียนรู้
หน้าหลัก
Sunday, November 24, 2024
เวลา :
ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ
110
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
367
เข้าชม
110
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
สุมลวรรณ ชุ่มเชื้อ
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
ความเชี่ยวชาญ
เทคนิคการผลิตปลาส้ม และผลิตภัณฑ์อาหารต่างๆ
ตัวอย่างผลงาน
เทคนิคการผลิตปลาส้ม และผลิตภัณฑ์อาหารต่างๆ
คำสำคัญ
เทคนิคการผลิตปลาส้ม
และผลิตภัณฑ์อาหารต่างๆ
สาขา
การแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร/การทำมาตรฐาน, วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร,