Toggle sidebar
เครือข่ายส่งเสริม
ธุรกิจเทคโนโลยี
และนวัตกรรม
กปว.
#
บริการของ กปว.
โครงการ
เทคโนโลยี
ผู้เชี่ยวชาญ
คำปรึกษา/ลูกค้า
ผลิตภัณฑ์
แลกเปลี่ยนเรียนรู้
หน้าหลัก
Sunday, November 24, 2024
เวลา :
ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ
74
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
3635
เข้าชม
74
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
ผศ.ดร.กัญลยา มิขะมา
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยนครพนม
ความเชี่ยวชาญ
ยกระดับผลิตภัณฑ์สับปะรด GI ท่าอุเทน
ตัวอย่างผลงาน
เครื่องดื่มสับปะรดผสมไฟเบอร์
คำสำคัญ
สับปะรด
GI
สาขา
การแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร/การทำมาตรฐาน,