ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 118
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
3580
เข้าชม
118
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
อ.ดร. ทิพรัตน์ ติฆะปัญญา
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
ความเชี่ยวชาญ
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องสำอางจากข้าวอินทรีย์
การพัมนาผลิตภัณฑ์อาหารด้วยเทคโนโลยีการหมัก
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารด้วยเทคโนโลยีการทำแห้ง
เทคโนโลยีการวิเคราะห์สารพิษตกค้างในพืชผัก
ตัวอย่างผลงาน
การผลิตข้าวอินทรีย์ที่มีคุณสมบัติในการย่อยช้า
การผลิตเครื่องสำอางจากสารสกัดข้าวอินทรีย์
การผลิตเมล็ดโกโก้แห้งที่ได้คุณภาพ
การผลิตน้ำส้มสายชูจากสับปะรด
การผลิตไวน์สับปะรด
การผลิตมะม่วงผงด้วยวิธีโฟมเมต
การวิเคราะห์สารพิษตกค้างในพืชผักด้วยชุดทดสอบ GT
การผลิตน้ำพริกก้อน และ ผงปรุงรสจากน้ำพริก
สาขา
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร, ด้านอาหารและโภชนาการ/เครื่องดื่มและอาหารเพื่อสุขภาพ ,