ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 100
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
3573
เข้าชม
100
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
ดร.รณกร สร้อยนาค
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยพะเยา
ความเชี่ยวชาญ
เคมีอาหาร (Food chemistry) ,ผลิตภัณฑ์ขนมหวานและขนมอบ (Confectionery and bakery products)
ตัวอย่างผลงาน
การพัฒนาผลิตภัณฑ์สควอส์ลิ้นจี่ด้วยการเพิ่มพรีไบโอติก เพื่อเพิ่มมูลค่าลิ้นจี่ตกเกรด
คำสำคัญ
สาขา
การแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร/การทำมาตรฐาน,