Toggle sidebar
เครือข่ายส่งเสริม
ธุรกิจเทคโนโลยี
และนวัตกรรม
กปว.
#
บริการของ กปว.
โครงการ
เทคโนโลยี
ผู้เชี่ยวชาญ
คำปรึกษา/ลูกค้า
ผลิตภัณฑ์
แลกเปลี่ยนเรียนรู้
หน้าหลัก
Sunday, November 24, 2024
เวลา :
ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ
98
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
3563
เข้าชม
98
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
ดร.รวิสรา รื่นไวย์
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยพะเยา
ความเชี่ยวชาญ
- Fermentation Process, Gene Manipulation in Yeast and Fungi,Lipid Technology
ตัวอย่างผลงาน
น้ำพริกปลาส้มอบกรอบ
คำสำคัญ
น้ำพริก
ปลาส้มอบกรอบ
สาขา
การแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร/การทำมาตรฐาน,