ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 114
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
3535
เข้าชม
114
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
นางสาววรรณวิมล พุ่มโพธิ์
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก
ความเชี่ยวชาญ
ความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีอาหาร การใช้ food additive ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์
ตัวอย่างผลงาน
การแปรรูปจากขิง เช่น ขิงผง ลูกอมขิงน้ำผึ้งมะนาว กัมมี่เยลลี่ขิง
คำสำคัญ
สาขา
ด้านอาหารและโภชนาการ/เครื่องดื่มและอาหารเพื่อสุขภาพ ,