ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 87
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
325
เข้าชม
87
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
กฤษณ์ สงวนพวก
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
ความเชี่ยวชาญ
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวเหนียวมะม่วงกรอบโดยกระบวนการทำแห้งแบบแช่เยือกแข็ง นวัตกรรมการแปรรูปเยลลี่ข้าวเหนียวมะม่วงโดยกระบวนการทำแห้งแบบแช่เยือกแข็ง สาขาเทคโนโลยีการเกษตร การยืดอายุการเก็บรักษาผลิตผลทางการเกษตร สาขาเทคโนโลยีอาหารการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
ตัวอย่างผลงาน
สาขา
การแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร/การทำมาตรฐาน,