ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 87
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
2807
เข้าชม
87
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
ผศ.ดร.หทัยกาญจน์ กกแก้ว
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยนครพนม
ความเชี่ยวชาญ
กระบวนการแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารสุขภาพจากข้าว และพัฒนาผลิตภัณฑ์จากข้าว
ตัวอย่างผลงาน
ผลิตภัณฑ์แปรรูปจากข้าวได้แก่ คุกกี้เพื่อสุขภาพจากข้าวหอมมะลิ และข้าวไรซ์เบอร์รี่ รสช็อคโกแลต ธัญพืช เป็นต้น ยังไม่มีสินค้าวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ มีเพียงผลิตภัณฑ์ต้นแบบเพื่อใช้ในการแนะนำผลิตภัณฑ์
สาขา
ด้านอาหารและโภชนาการ/เครื่องดื่มและอาหารเพื่อสุขภาพ , ด้านพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,