ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 125
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
2666
เข้าชม
125
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
อาจารย์ ดร. ชิตาพัณณ์ ใบงิ้ว
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ความเชี่ยวชาญ
การพัฒนาสูตรในกระบวนการผลิตและการเก็บรักษา นวัตกรรมอาหารเสริมสุขภาพ เทคโนโลยีการขึ้นรูปเส้นด้วยการ Extrusion และ Spherification การทดสอบความชอบทางด้านประสาทสัมผัสและการยอมรับ
ตัวอย่างผลงาน
ผลิตภัณฑ์เส้นโปรตีนจากไข่ขาว การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเชิงหน้าที่แบบแม่นยำ ขนมขบเคี้ยวโปรตีนสูงจากหนอนไหม การพัฒนาทุเรียนหมอนทองตกเกรดโดยวิธีการแช่เยือกแข็ง
คำสำคัญ
สาขา
การแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร/การทำมาตรฐาน, เทคโนโลยีด้านการออกแบบบรรจุภัณฑ์, เทคโนโลยีการส่งเสริมด้านการตลาด, วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร, ด้านอาหารและโภชนาการ/เครื่องดื่มและอาหารเพื่อสุขภาพ , ด้านพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,