ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 93
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
2665
เข้าชม
93
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
อาจารย์ อิศรพงษ์ พงษ์ศิริกุล
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ความเชี่ยวชาญ
การเเปรรูปอาหาร การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร การถนอมอาหาร
ตัวอย่างผลงาน
ซอสเย็นตาโฟสำเร็จรูปผสมสีธรรมชาติจากข้าวแดง ผลของการอบแห้งต่อคุณสมบัติทางเคมีกายภาพของอาหาร การพัฒนาผลิตภัณฑ์สาหร่ายไกแผ่น
สาขา
การแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร/การทำมาตรฐาน, ด้านอาหารและโภชนาการ/เครื่องดื่มและอาหารเพื่อสุขภาพ , ด้านพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,