ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 81
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
2601
เข้าชม
81
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
ดร.บุษราคัม ป้อมทอง
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา
ความเชี่ยวชาญ
การวิเคราะห์ความหอมและคุณค่าทางโภชนาการ
และการกำหนดเอกลักษณ์ประจำพันธุ์ของข้าว
พันธุ์หอมเตี้ยเพื่อนำไปสู่การอนุรักษ์และการ
ส่งเสริมเชิงเศรษฐกิจ
ตัวอย่างผลงาน
การวิเคราะห์ความหอมและคุณค่าทางโภชนาการ
และการกำหนดเอกลักษณ์ประจำพันธุ์ของข้าว
พันธุ์หอมเตี้ยเพื่อนำไปสู่การอนุรักษ์และการ
ส่งเสริมเชิงเศรษฐกิจ
สาขา
เทคโนโลยีข้าวและเมล็ดพันธุ์,