ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 88
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
2562
เข้าชม
88
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
ผศ.กรรณิการ์ อ่อนสำลี
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยราชภัฎเทพสตรี
ความเชี่ยวชาญ
การแปรรูปอาหารและสุขาภิบาลอาหาร
ตัวอย่างผลงาน
การแปรรูปหน่อไม้หวานเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเพิ่มมูลค่า ให้กับชุมชนในพื้นที่เกตรกรที่ปลูกหน่อไม้หวาน
คำสำคัญ
สาขา
เทคโนโลยีการส่งเสริมด้านการตลาด, วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร,