ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 101
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
2281
เข้าชม
101
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
นางสาวศุกฤชชญา เหมะธุลิน
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร
ความเชี่ยวชาญ
พัฒนาผลิตภัณ์นวัตกรรมอาหาร การยืดอายุการเก็บผลิตภัณฑ์อาหาร
ตัวอย่างผลงาน
การแปรรูผลิตภัณฑ์จากปลา การแปรรูปผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มทั้งชนิดที่มีและไม่มีแอลกอฮอล์ การศึกษาอายุการเก็บและการยืดอายุการเก็บผลิตภัณฑ์อาหาร
คำสำคัญ
สาขา
ด้านพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,