Toggle sidebar
เครือข่ายส่งเสริม
ธุรกิจเทคโนโลยี
และนวัตกรรม
กปว.
#
บริการของ กปว.
โครงการ
เทคโนโลยี
ผู้เชี่ยวชาญ
คำปรึกษา/ลูกค้า
ผลิตภัณฑ์
แลกเปลี่ยนเรียนรู้
หน้าหลัก
Sunday, November 24, 2024
เวลา :
ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ
100
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
2231
เข้าชม
100
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
รองศาสตราจารย์ ดร.มนัส ชัยจันทร์
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
ความเชี่ยวชาญ
เทคโนโลยีอาหาร
ตัวอย่างผลงาน
ผลของสารต้านอนุมูลอิสระต่อการเกิดออกซิเดชันของไขมันและความคงตัวของสีของซอสหมี่ผัดปากพนังสำเร็จรูป
คำสำคัญ
สารต้านอนุมูลอิสระ
ไขมัน
ซอสหมี่ผัด
ปากพนัง
นครศรีธรรมราช
สาขา
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร,