ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 109
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
223
เข้าชม
109
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
ผศ.ศิริลดา ศรีกอก
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยราชภัฎเทพสตรี
ความเชี่ยวชาญ
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ของฝากจากกล้วยน้าว้า
ตัวอย่างผลงาน
-พัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์
-พัฒนากระบวนการผลิตอาหารปลอดภัย
-ถ่ายทอดองค์ความรู้สู่ชุมชน
คำสำคัญ
สาขา
เทคโนโลยีด้านการออกแบบบรรจุภัณฑ์, วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร,