ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 90
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
2199
เข้าชม
90
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
ผศ.ดร.วราวุธ ธนมูล
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา
ความเชี่ยวชาญ
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหาร
ตัวอย่างผลงาน
การใช้ประโยชน์จากเซลล์จุลินทรีย์ พืช และสัตว์ โดยอาศัยความรู้พื้นฐานทางวิทยาศาสตร์และหลักการทางวิศวกรรมศาสตร์ มาใช้พัฒนาและปรับปรุงผลิตภัณฑ์ หรือปรับปรุงกระบวนการแปรรูปวัสดุชีวภาพเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณค่า
คำสำคัญ
สาขา
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร,