ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 110
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
2173
เข้าชม
110
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
ผศ.ดร.กฤติยา เขื่อนเพชร
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
ความเชี่ยวชาญ
การแปรรูปอาหารจากข้าว
ผลิตภัณฑ์จากข้าว
ตัวอย่างผลงาน
นวัตกรรมการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากข้าว
การแปรรูปด้วยการทำแห้ง
การสกัดอินูลินจากแก่นตะวัน
อาหารหวานเพื่อสุขภาพจากพืช
คำสำคัญ
สาขา
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร, ด้านอาหารและโภชนาการ/เครื่องดื่มและอาหารเพื่อสุขภาพ , ด้านพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,