ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 92
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
191
เข้าชม
92
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ศันสนีย์ อุตมอ่าง
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยราชภัฎเพชรบูรณ์
ความเชี่ยวชาญ
การแปรรูปมะม่วงน้ำดอกไม้, การแปรรูปผลิตภัณฑ์, การถนอมอาหาร
ตัวอย่างผลงาน
เพสตรี้มะม่วง, เจลลี่มะม่วง, ท็อฟฟี่มะม่วง, น้ำจิ้มไก่, ซอสพริก,
มะม่วงอบแห้ง, ซอสพริก, มะม่วงอบแห้ง, พายมะม่วง, ชีสเค้กมะม่วง
คำสำคัญ
สาขา
การแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร/การทำมาตรฐาน,