ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 98
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
1766
เข้าชม
98
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ตวงสิริ สยมภาค
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตบางพระ
ความเชี่ยวชาญ
1.การผลิตอาหารปลอดภัย
2.การทดสอบตลาดและการทดสอบผู้บริโภค
3.การพัฒนาผลิตภัณฑ์และนวัตกรรม
๔. การประเมินคุณภาพด้านประสาทสัมผัส
ตัวอย่างผลงาน
น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น
คำสำคัญ
สาขา
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร, ด้านอาหารและโภชนาการ/เครื่องดื่มและอาหารเพื่อสุขภาพ , ด้านพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,