ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 91
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
171
เข้าชม
91
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
นางสาวชมภูนุช ฆ้องลา
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา
ความเชี่ยวชาญ
การแปรรูปผลิตภัณฑ์นมและเครื่องดื่ม
ตัวอย่างผลงาน
ผลิตภัณฑ์นมแปรรูป เช่น โยเกิร์ต เนยแข็ง(ชีส) นมพาสเจอร์ไรส์และสเตอริไลส์ เนยเหลว ไอศครีม
คำสำคัญ
สาขา
การแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร/การทำมาตรฐาน,