ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 107
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
1632
เข้าชม
107
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
ดร.รณกร สร้อยนาค
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยพะเยา
ความเชี่ยวชาญ
ด้านการเพิ่มประสิทธิภาพการผลิต
การยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์/ระบบมาตรฐาน บริการปรึกษาแนะนำการจัดทำระบบ GMP
การวิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์การแปรรูปอาหารทุกประเภท
ตัวอย่างผลงาน
การพัฒนาผลิตภัณฑ์กุนเชียงพร้อมทาน
คำสำคัญ
สาขา
การแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร/การทำมาตรฐาน, วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร,