Toggle sidebar
เครือข่ายส่งเสริม
ธุรกิจเทคโนโลยี
และนวัตกรรม
กปว.
#
บริการของ กปว.
โครงการ
เทคโนโลยี
ผู้เชี่ยวชาญ
คำปรึกษา/ลูกค้า
ผลิตภัณฑ์
แลกเปลี่ยนเรียนรู้
หน้าหลัก
Sunday, November 24, 2024
เวลา :
ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ
100
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
1598
เข้าชม
100
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
ผศ.ดร.อรวัลภ์ อุปถัมภานนท์
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
ความเชี่ยวชาญ
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ การปรับปรุงคุณภาพอาหารทางโภชนาการ การพัฒนกระบวนการผลิตอาหาร
ตัวอย่างผลงาน
คำสำคัญ
อาหารเพื่อสุขภาพ
การผลิตอาหาร
สาขา
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร,