ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 89
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
1431
เข้าชม
89
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
กัญจน์พัชร์ บุญธรานุรักษ์
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่
ความเชี่ยวชาญ
วุฒิการศึกษาปริญญาตรี
วท.บ. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
วุฒิการศึกษาปริญญาโท
วท.ม. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ความเชี่ยวชาญ
1. การแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร
2. การแปรรูปอาหาร
3. เทคโนโลยีเนื้อสัตว์
4. ผลิตภัณฑ์เนื้อ
ตัวอย่างผลงาน
1. การพัฒนากระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์ใบเตยอบแห้ง
2. การศึกษาการเพาะเลี้ยงเห็ดสมุนไพรถั่งเช่าสีทองและการนำไปใช้ประโยชน์
3.กัญจน์พัชร์ อุปลศิลป์.การศึกษากระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์ใบเตยอบแห้ง. มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่. เชียงใหม่
4.ผู้ร่วมวิจัยโครงการวิจัยการเพิ่มศักยภาพผู้ผลิตชาเมี่ยงโดยการเพิ่มความหลากหลายทาง ชีวภาพในการผลิตพืชให้ประโยชน์และการพัฒนาผลิตภัณฑ์ เขตพื้นที่ปลูกชาเมี่ยง อ.ดอยสะเก็ดจ.เชียงใหม่
สาขา
การแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร/การทำมาตรฐาน,