ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 153
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
141
เข้าชม
153
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
ผศ.ดร. น้ำทิพย์ วงษ์ประทีป
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยราชภัฎพิบูลสงคราม
ความเชี่ยวชาญ
เทคโนโลยีอาหาร
การแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร
การพัฒนาผลิตภัณฑ์
การพัฒนาบรรจุภัณฑ์
การผลิตตามหลักเกณฑ์การผลิตอาหารที่ดีโรงงานเครื่องดื่มและอุตสาหกรรมอาหาร
การแปรรูปข้าว
การแปรรูปผักและผลไม้
เครื่องดื่มสมุนไพร
ตัวอย่างผลงาน
การผลิตน้ำนมข้าว
การผลิตมะม่วงหนึบหนับ
การผลิตผงโรยข้าวจากพืชสมุนไพร
ผลิตภัณฑ์คุกกี้งาดำไร้มันเนย
ชาดาวเรืองพร้อมดื่ม
น้ำมะนาวอัญชัน, น้ำมะนาวกระชายน้ำผึ้งเข้มข้น และพร้อมดื่ม
แยมจากผลไม้ชนิดต่างๆ
ซอสผัดไทยสำเร็จรูป
ถั่วแผ่นอบกรอบ
เครื่องดื่มงาดำ
เห็ดทอดกรอบปรุงรส
มะกรูดแก้ว/มะกรูดแผ่น
เครื่องดื่มถั่วลิสง
คำสำคัญ
สาขา
การแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร/การทำมาตรฐาน, เทคโนโลยีด้านการออกแบบบรรจุภัณฑ์, วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร,