ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 129
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
1203
เข้าชม
129
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
ดร.จันทิรา วงศ์วิเชียร
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยราชภัฎนครศรีธรรมราช
ความเชี่ยวชาญ
-การส่งเสริมความพร้อมของผู้ประกอบการด้านการผลิตอาหารปลอดภัยตามมาตรฐานอาหาร (GMP/อย./ฮาลาล)
-การแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารสำหรับการผลิตขนมอบ
ตัวอย่างผลงาน
การแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหาร (คุกกี้ บราวนี่กรอบ และเค้ก) จากแป้งข้าวเล็บนกพื้นเมือง
คำสำคัญ
สาขา
การแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร/การทำมาตรฐาน, วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร,