Knowledge Sharing ชุมชนแห่งการเรียนรู้...
การจัดทำและถ่ายทอดตัวชี้วัด/ ค่าเป้าหมายของ กปว. เพื่อใช้ในการประเมินผลการปฏิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 18

รายงานผลการปฏิบัติงาน
- ภาระงานที่ได้รับมอบหมาย บทบาท และหน้าที่ของตนเองในคณะทำงานกำกับดูแล และถ่ายทอดตัวชี้วัดของ กปว.
- ติดต่อประสานงานกับคณะทำงานคณะทำงานกำกับดูแล และถ่ายทอดตัวชี้วัดของ กปว. และจัดการประชุมคณะทำงานฯ
- ศึกษาข้อมูลการถ่ายทอดตัวชี้วัดและเป้าหมายของ กปว. เพื่อใช้ในการประเมินผลการปฏิบัติราชการ
- รวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลตัวชี้วัดสำหรับใช้ในการประเมินผลการปฏิบัติราชการ เพื่อใช้ในการถ่ายทอดตัวชี้วัดและเป้าหมายของ กปว.
- จัดทำข้อมูลการกำหนดตัวชี้วัดและเกณฑ์ เพื่อใช้ในการประเมินผลการปฏิบัติราชการ
2. ความสำเร็จ และ/หรือความประทับใจ
- สามารถนำเสนอข้อมูลการกำหนดตัวชี้วัดและเกณฑ์ เพื่อใช้ในการประเมินผลการปฏิบัติราชการ ให้ผู้บริหารพิจารณาให้ความเห็นชอบ และถ่ายทอดตัวชี้วัดไปสู่ระดับบุคคล ได้ทันตามกำหนดเวลา
3. การถอดบทเรียน (Lessons Learn)
- เนื่องจากโครงการของ กปว. มีจำนวนมาก ทำให้ตัวชี้วัดและเป้าหมายมีความหลากหลายมาก ดังนั้นจึงต้องมีความละเอียดรอบคอบเป็นอย่างมาก
4. ข้อคิดเห็นเสนอแนะ (Recommendation) เพื่อการพัฒนา
- ต้องศึกษาข้อมูลและจดจำรายละเอียดตัวชี้วัดและค่าเป้าหมายของทุกโครงการให้ได้มากที่สุด
- ต้องเตรียมตัวให้พร้อม เพื่อจะสามารถให้คำปรึกษา รวมทั้งให้ข้อคิดเห็นเสนอแนะในการจัดทำตัวชี้วัดและเป้าหมาย ให้แก่บุคลากรใน กปว.
รายงานการประชุมคณะทำงานกำกับดูแล และถ่ายทอดตัวชี้วัดของ กปว. ครั้งที่ 3/2568 เมื่อวันที่ 29 มกราคม 2568 ค่ะ
http://www.clinictech.ops.go.th/online/cmo/filemanager/1749/files/KPI%20Report.pdf
