ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 94
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
998
เข้าชม
94
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
อาจารย์วรรณกนก เขื่อนสุข
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยราชภัฎอุตรดิตถ์
ความเชี่ยวชาญ
1 การแปรรูปและพัฒนาผลิตภัณฑ์ผักและผลไม้
2 ระบบมาตรฐานการผลิตอาหาร
ตัวอย่างผลงาน
การแปรรูปสับปะรดห้วยมุ่น
โครงการการพัฒนาและยกระดับมาตรฐานการผลิตปลาส้ม
โครงการการพัฒนากระบวนการผลิตปลาส้ม ให้กับกลุ่มกลุ่มวิสาหกิจชุมชมกลุ่มโคขุนพื้นเมืองเหนือเขื่อนสิริกิติ์
คำสำคัญ
สาขา
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร,