ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 137
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
994
เข้าชม
137
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์วราศรี แสงกระจ่าง
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยราชภัฎนครศรีธรรมราช
ความเชี่ยวชาญ
1. เทคโนโลยีและกระบวนการแปรรูป/การเลือกบรรจุภัณฑ์/การทำฉลากโภชนาการ และการยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์แป้งข้าวเล็บนกและการแปรรูปเป็นขนมอย่างง่าย
2. การส่งเสริมความพร้อมของผู้ประกอบการด้านการผลิตอาหารปลอดภัยตามมาตรฐานอาหาร (GMP/อย./ฮาลาล) สำหรับการผลิตแป้งข้าวและขนมจากแป้งข้าว
ตัวอย่างผลงาน
1. การแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารจากแป้งข้าว
2. การพัฒนากระบวนการผลิตอาหารด้วยระบบสุขาภิบาลอาหาร
คำสำคัญ
สาขา
การแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร/การทำมาตรฐาน, วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร,