ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 83
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
962
เข้าชม
83
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
อาจารย์ ดร.วิภา ประพินอักษร
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยราชภัฎอุตรดิตถ์
ความเชี่ยวชาญ
การแปรรูปเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ทางการเกษตร
ตัวอย่างผลงาน
การแปรรูปผลิตภัณฑ์จากสับปะรด เช่น เค้กพายสับปะรด น้ำสับปะรดแท้ 100% ซอสสับปะรด น้ำพริกสับปะรด แยลลี่กัมมี่จากสับปะรด และเจลพลังงานจากสับปะรด
คำสำคัญ
สาขา
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร,