เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
หัวเชื้อจุลินทรีย์สำหรับกระบวนการผลิตอาหารสัตว์จากเปลือกทุเรียน
ชม 46 ครั้ง
8
เจ้าของ
อาจารย์ ดร.ภัทรวดี เอียดเต็ม
เมล์
phttharawadee.a@yru.ac.th
รายละเอียด
หัวเชื้อจุลินทรีย์ เทคโนโลยีชีวภาพสำหรับการผลิตอาหารสัตว์จากเปลือกทุเรียน โดยใช้กระบวนการทาง ชีวภาพหมักเปลือกทุเรียนเพื่อเพิ่มโภชนะ นำไปเป็นวัตถุดิบอาหารสัตว์ที่เหมาะสมตามประเภทของสัตว์ ได้แก่ สัตว์เคี้ยวเคือง สัตว์ปีก สัตว์น้ำ และแมลง
คำสำคัญ
บันทึกโดย