เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
การแปรรูปผลิตภัณฑ์ขนมจากเม็ดบัวและรากบัว
ชม 38 ครั้ง
65
เจ้าของ
ผศ.ดร.ณัฐชรัฐ แพกุล
เมล์
natcharat_p@rmutt.ac.th
รายละเอียด
การแปรรูปวัตถุดิบในท้องถิ่นในจังหวัดปทุมธานีที่สามารถนำไปสร้างเป็นอาชีพได้ ซึ่งมีวัตถุดิบเม็ดบัวและรากบัวเป็นวัตถุดิบหลัก ดังนี้
1.ตะโก้เม็ดบัว
2.การแปรรูปขนมถ้วยใบเตยเม็ดบัว
3.การแปรรูปคุกกี้เม็ดบัว
4.การแปรรูปบราวนี่เม็ดบัว
5.ซาลาเปาไส้เม็ดบัว
บันทึกโดย
