เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
การผลิตและพัฒนาเนื้ออบแห้งต้นแบบจากเปลือกกล้วยหอม
ชม 87 ครั้ง
62
เจ้าของ
ดร.อัฎฐพล อิสสระ
เมล์
utthapon_j@rmutt.ac.th
รายละเอียด
เนื้ออบแห้งต้นแบบจากเปลือกกล้วยเป็นผลิตภัณฑ์นวัตกรรมทางด้านอาหาร สำหรับการใช้วัตถุดิบโปรตีนทดแทนในผลิตภัณฑ์เนื้อจากพืช มีความปลอดภัยและมีคุณภาพเป็นที่ยอมรับของผู้บริโภค และยังช่วยลดของเสียที่เกิดจากการเกษตรกรรมได้อย่างมีประสิทธิภาพ
การนำไปใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์
สามารถนำไปต่อยอดในระดับการผลิตแบบอุตสาหกรรมได้อย่างมีศักยภาพ และมีการใช้เทคโนโลยีทางด้านการผลิตแบบอุตสาหกรรมได้อย่างมีศักยภาพ และมีการใช้เทคโนโลยีทางด้านวิทยาศาสตร์อาหารและการแปรรูปที่ไม่ซับซ้อน ผู้ประกอบการสามารถเข้าถึงได้และยังช่วยเพิ่มทางเลือกใ้หกับตลาดโปรตีนทางเลือกแก่ประเทศไทยอีกด้วย
***ทรัพย์สินทางปัญญา*** อยู่ระหว่างการยื่นจดอนุสิทธิบัตร
บันทึกโดย
