เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
การพัฒนากระบวนการหมักและออกแบบกระบวนการผลิตสุรากลั่น
ชม 160 ครั้ง
64
เจ้าของ
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
เมล์
clinictech@cmu.ac.th
รายละเอียด
ทางวิสาหกิจชุมชนจึงมีความต้องการในการปรับปรุงระบบการผลิตสุรากลั่น ทางคณะที่ ปรึกษาจึงจะเน้นในการพัฒนาปรับปรุงกระบวนการหมัก การลดระยะเวลาการหมักของหัวเชื้อ การ ตรวจวิเคราะห์คุณภาพทางกายภาพและทางเคมีของผลิตภัณฑ์ เพื่อคัดเลือกกระบวนการที่เหมาะสมใน การกลั่น และการยกระดับกระบวนการผลิตให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น
คำสำคัญ
บันทึกโดย
