Toggle sidebar
เครือข่ายส่งเสริม
ธุรกิจเทคโนโลยี
และนวัตกรรม
กปว.
#
บริการของ กปว.
โครงการ
เทคโนโลยี
ผู้เชี่ยวชาญ
คำปรึกษา/ลูกค้า
ผลิตภัณฑ์
แลกเปลี่ยนเรียนรู้
หน้าหลัก
Saturday, November 23, 2024
เวลา :
ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ
105
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
808
เข้าชม
105
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
อ.ดร.สิริรุ่ง วงศ์สกุล
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
ความเชี่ยวชาญ
การพัฒนา/แปรรูปผลิตภัณฑ์ จากวัตถุดิบ แป้งข้าว ถั่ว ชา เพื่อเพิ่มมูลค่าหรือยืดอายุ
ตัวอย่างผลงาน
คำสำคัญ
แปรรูปผลิตภัณฑ์
แป้งข้าว
ถั่ว
ชา
ยืดอายุ
สาขา
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร,