เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
เซลล์สาหร่ายสไปรูลิน่าที่มีคุณภาพ (โครงการวิจัยปี 2563)
ชม 110 ครั้ง
64
เจ้าของ
รศ.ดร.ศิริลักษณ์ เอี่ยมธรรม ดร.วนิดา ปานอุทัย
เมล์
faassli@ku.ac.th ifrwdp@ku.ac.th
รายละเอียด
สาหร่ายสไปรูลิน่าที่มีคุณภาพและโปรตีนสูง สามารถขยายกำลังการผลิตและเพาะเลี้ยงได้
https://doi.org/10.3390/life12060911 , https://www.mdpi.com/2075-1729/12/6/911
บันทึกโดย
