Toggle sidebar
เครือข่ายส่งเสริม
ธุรกิจเทคโนโลยี
และนวัตกรรม
กปว.
#
บริการของ กปว.
โครงการ
เทคโนโลยี
ผู้เชี่ยวชาญ
คำปรึกษา/ลูกค้า
ผลิตภัณฑ์
แลกเปลี่ยนเรียนรู้
หน้าหลัก
Saturday, November 23, 2024
เวลา :
ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ
99
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
772
เข้าชม
99
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
ดร. น้ำฝน รักประยูร
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ
ความเชี่ยวชาญ
เทคโนโลยีการแปรรูปแป้ง
ตัวอย่างผลงาน
เทคโนโลยีการแปรรูปแป้งจากผลหมากค้อ
คำสำคัญ
แปรรูป
พืช
สาขา
การแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร/การทำมาตรฐาน, วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร,