ข้อมูลผลิตภัณฑ์
ชื่อ
ผัดหมี่ปากพนัง (1 ในผลิตภัณฑ์โครงการ U2T for BCG มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์)
ชม 120 ครั้ง
64
เจ้าของ
วิสาหกิจชุมชนและคณาจารย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
เมล์
caswu@gmail.com
รายละเอียด
ผลิตภัณฑ์ที่จากการดำเนินการโดยสมาชิกในชุมชนตำบลปากพนังฝั่งตะวันออก อำเภอปากพนัง จังหวัดนครศรีธรรมราช สนับสนุนการดำเนินงานช่องทางการตลาดและบรรจุภัณฑ์โดย โครงการ U2T for BCG มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
วิธีการใช้ ผัดให้สุกก่อนรับประทาน เนื่องจากผลิตภัณฑ์ไม่ใส่สารกันบูด แนะนำให้รับประทานให้หมดภายใน 7 วันหลังจากได้รับสินค้า
การเก็บรักษา อุณหภูมิห้อง
ปริมาณ200กรัม ราคา 49 บาท
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ 0 7567 3528
คำสำคัญ
บันทึกโดย
