ข้อมูลผลิตภัณฑ์
ชื่อ
น้ำนมถั่วเหลืองพาสเจอไรส์
ชม 59 ครั้ง
61
เจ้าของ
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
เมล์
clinictech@cmu.ac.th
รายละเอียด
การเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการฆ่าเชื้อแบบพาสเจอร์ไรส์ผลิตภัณฑ์น้ำนมถั่วเหลืองเพื่อยืดอายุการเก็บรักษา เริ่มจากการ Pre-Treatment ก่อนนำไปฆ่าเชื้อด้วยการใช้น้ำและความร้อน โดยมีมาตรฐานความปลอดภัยเป็นไปตามมาตรฐานเฉพาะของผลิตภัณฑ์ อ้างอิงตามประกาศมผช. (มผช.529/2558) มาตรฐานผลิตภัณฑ์ “น้ำนมถั่วเหลือง” และยังคงคุณภาพที่เป็นที่ยอมรับต่อผู้บริโภค เปรียบเทียบกับสภาวะการผลิตน้ำนมถั่วเหลืองเดิมของวิสาหกิจชุมชน
คำสำคัญ
บันทึกโดย
