ข้อมูลผลิตภัณฑ์
ชื่อ
ชาดอกปทุมมา
ชม 50 ครั้ง
64
เจ้าของ
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
เมล์
clinictech@cmu.ac.th
รายละเอียด
เพิ่มมูลค่าดอกปทุมมา และขยายโอกาสทางการตลาดนอกฤดูกาลเก็บเกี่ยว ลดปริมาณดอกปทุมมาเหลือทิ้งจากการเพาะปลูก โดยการนำมาผลิตเป็นชาดอกปทุมมาอบแห้ง มีอายุการเก็บรักษาประมาณ 3 ถึง 6 เดือนในบรรจุภัณฑ์แบบปิดสนิท
คำสำคัญ
บันทึกโดย
