เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
กระบวนการแปรรูปปลานิลหยอง
ชม 32 ครั้ง
63
เจ้าของ
นายธีรวัฒน์ เทพใจกาศ
เมล์
teeravat@rmutl.ac.th
รายละเอียด
1. หลักการแปรรูปผลิตภัณฑ์ปลานิลหยองที่ถูกสุขลักษณะและการผลิตที่ดี
2. การจัดการวัตถุดิบ ส่วนผสม สำหรับผลิตภัณฑ์แปรรูปปลานิลหยองตามมาตรฐานความปลอดภัย
3. การจัดการกระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์แปรรูปปลานิลหยองการกำหนดสูตรมาตรฐาน การชั่งตวงวัด และบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมเพื่อการรักษาคุณภาพผลิตภัณฑ์ และการจัดการด้านการตลาดเพื่อจำหน่ายผลิตภัณฑ์
คำสำคัญ
บันทึกโดย
