เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
การพัฒนาผลิตภัณฑ์และศึกษาอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์จากเห็ด
ชม 44 ครั้ง
64
เจ้าของ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์กมลทิพย์ กรรไพเราะ
เมล์
kamontip.k@yru.ac.th
รายละเอียด
พัฒนาผลิตภัณฑ์จากเห็ดนางฟ้ารวมทั้งถ่ายทอดกระบวนการผลิต วิธีทำ สำหรับผลิตภัณฑ์เห็ดนางฟ้าทอดปรุงรส แหนมเห็ดนางฟ้า ข้าวเกรียบเห็ดนางฟ้า ลูกชิ้นเห็ดนางฟ้า โดยจัดอบรมให้แก่นักเรียน/นักศึกษาในรายวิชา และบริการวิชาการในโครงการต่างๆของมหาวิทยาลัย เช่น การอบรมอาชีพระยะสั้น และโครงการ U2T…และศึกษาอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์เห็ดนางฟ้าทอดปรุงรส ซึ่งถ่ายทอดโครงการวิจัยโดยตีพิมพ์ในวารสารวิทยาศาสตร์บูรพา
บันทึกโดย
