เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
เทคโนโลยีการผลิตน้ำพริกปลาดู
ชม 27 ครั้ง
61
เจ้าของ
ศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษาวิทยาลัยเทคนิคนครนายก
เมล์
ไม่ระบุ
รายละเอียด
การแปรรูปปลาดู ซึ่งเป็นภูมิปัญญาการถนอมอาหารของชาวนครนายกในสมัยโบราณ นำมาแปรรูปเป็นน้ำพริกที่อร่อย และเก็บรักษาได้นาน เข้าถึงผู้บริโภคได้ทุกวัย
คำสำคัญ
บันทึกโดย
